Cầm đồ Xe Máy chính chủ

Xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu qua app của mỗi gia đình mới nhất , chính vì thế cầm đồ xe máy là hình thức vay tiền vay trả góp rất thịnh hành lâu nay tín dụng . Đi một vòng quanh vay tiền nhanh những con hẻm lãi suất cao , góc phố không gặp mặt có thể bắt gặp thẻ ATM các cửa hiệu cầm đồ webapp vay tiền , tiệm cầm đồ mọc lên như nấm mới nhất . Tuy nhiên không cần giấy tờ , webapp vay tiền để chọn nhanh online được một cơ sở kinh doanh cầm đồ uy tín vay tiền gấp , an toàn quả là khó nhanh online . Vậy nên cầm đồ xe máy ở đâu vay tiền nhanh ? Cần lưu ý gì khi cầm đồ xe máy?

Cầm đồ Xe Máy lãi suất bao nhiêu?

Thủ tục cầm đồ xe máy

Cầm đồ xe máy lãi suất thấp được nhiều người lựa chọn webapp vay tiền bởi vì thủ tục không cần giấy tờ tương đối dễ dàng thẻ tín dụng , không cần giấy tờ các bạn chỉ cần chuẩn bị bằng CMND những giấy tờ sau:

Cầm đồ xe máy chính chủ

 • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân chứng minh thư của chủ xe
 • Đăng ký xe nơi nào , cavet xe vay trực tuyến , giấy bảo hành ( thẻ tín dụng nếu có)

Khách hàng lãi suất bao nhiêu để ý tên trong đăng ký xe không giấy tờ và CMND phải đồng nhất cùng một người góp tháng thì mới lấy liền có thể cầm cố

Cầm đồ xe máy không chính chủ

 • CMND/CCCD
 • Đăng ký xe ngân hàng OCB , cavet xe
 • Đối lãi suất 0 với xe mua cũ lại nơi nào thì cần có hợp đồng mua bán xe công chứng có tên lừa đảo của người đăng ký xe vpbank và người đi cầm đồ

Với xe máy không chính chủ có nên vay , nơi cầm đồ yêu cầu có tiền liền mọi người phải có hợp đồng mua bán công chứng chứng minh thư để tránh cầm cố phải xe máy là tài sản trộm cắp thẻ tín dụng , cướp giật

Cầm đồ xe máy trả góp

 • CMND/CCCD
 • Hợp đồng vay ngân hàng đứng tên người đi cầm đồ
 • Hoá đơn thu tiền gần nhất

Đối chỉ cần CMND với xe máy trả góp chỉ cần CMND sẽ phức tạp hơn xe máy chính chủ tất toán , không phải cửa hàng nào lãi suất cao cũng chấp nhận cầm cố

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe

  Lãi suất cầm đồ xe máy

  web vay Hiện nay vay không trả , lãi suất cầm đồ xe máy xấp xỉ 7% - 8% vay dài hạn . Có thể thấy vpbank , đây chưa phải là một mức lãi suất tốt vpbank . duyệt tự động Hiện tại chỉ cần CCCD , có một số cơ sở cầm đồ uy tín nhận cầm xe máy trả góp tháng với lãi suất trong khoảng từ 5%.

  thẻ ATM Bên cạnh việc tìm không thế chấp của hiệu cầm đồ xe máy tín dụng với lãi suất thấp từ 5% - 6% người vay tín dụng cũng cần lưu ý chọn lựa tiệm cầm đồ uy tín tín dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản mới nhất , tránh trường hợp đánh tráo phụ tùng xe máy.

  Kinh nghiệm cầm đồ xe máy giá cao vay ngang hàng và an toàn

  nhanh online Khi cầm đồ xe máy khách hàng cần cân nhắc cơ sở cầm đồ uy tín app vay tiền , chuyên nghiệp tín dụng , có đầy đủ giấy phép hoạt động địa chỉ , không nên cầm cố ở chỉ cần CCCD những cửa hàng cầm đồ nhỏ lẻ không mất lãi . Ngoài thị trường dễ vay , có không ít cửa tiệm cầm đồ trá hình quảng cáo "cầm cố xe máy giá cao webapp vay tiền , sát giá" hỗ trợ nhưng thực chất đang cầm đồ vietcombank với lãi suất cao chót vót so lãi suất vay với mặt bằng chung mbbank hoặc nhanh online sẽ đánh tráo phụ tùng xe máy ở đâu tốt của anh/chị vay trực tuyến để bán thanh lý.

  Mặt khác vay ngắn hạn , khách hàng ở đâu uy tín cũng cần mặc cả giá trị tài sản trước khi đồng ý cầm cố không giấy tờ , tránh tất toán để tpbank những cơ sở cầm đồ không uy tín nắm thẻ tín dụng được tâm lý cần tiền gấp chỉ cần CCCD của khách hàng rồi ép giá thấp lãi suất 0 . Trước khi ký hợp đồng nên xem lại nội dung hợp đồng an toàn , sử dụng hợp đồng đánh máy duyệt tự động tuyệt đối không dùng hợp đồng viết tay.

  Tóm lại ở đâu tốt , nhanh online các bạn nên xem xét ở đâu nhanh , tìm hiểu thật kỹ lãi suất cao để chọn cho mình cơ sở cầm đồ uy tín không gặp mặt , có khả năng định giá đúng giá trị xe máy ở đâu uy tín của vay dài hạn các bạn vietcombank . không cần giấy tờ Những tiệm cầm đồ uy tín thường không thế chấp sẽ có lãi suất thấp app vay tiền và bảo quản vay dài hạn , niêm phong tài sản ngân hàng OCB rất cẩn thận.

  >> Xem thêm: Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu

  Vay tiền nhanh online không cần cầm cố tài sản

  thẻ tín dụng Nếu không muốn cầm cố xe máy khiến không có phương tiện đi lại lãi suất 0 thì khách vay có ngay trong ngày có thể lựa chọn hình thức vay tiền nhanh online không cần thế chấp tài sản ở đâu tốt , không cần chứng minh thu nhập lãi suất cao , chỉ cần CMND/CCCD vpbank , nhận tiền sau 15 phút đăng ký.

  Danh sách dịch vụ những công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho vay tiền nhanh online

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  4.9/5 (51 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  lLệ Hằng
  Địa chỉ hỗ trợ Cầm đồ Xe Máy online ở đâu?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Cầm đồ Xe Máy online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Cầm đồ Xe Máy trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytientinchap.net

  sSinh Nguyễn
  Nợ xấu có Cầm đồ Xe Máy qua mạng được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Cầm đồ Xe Máy qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Cầm đồ Xe Máy online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

  uUyên Nhi
  Cầm đồ Xe Máy online có khó không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Cầm đồ Xe Máy online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Cầm đồ Xe Máy trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Cầm đồ Xe Máy qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytientinchap.net

  cCao Vân
  Lãi suất Cầm đồ Xe Máy online là bao nhiêu?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Lãi suất Cầm đồ Xe Máy online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Cầm đồ Xe Máy trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

  Ý kiến khách hàngPreNext