Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng Myaladdinz đang va phải không giấy tờ nhiều luồng ý kiến khác nhau về sự uy tín cùng app vay tiền lời quảng bá có phần ngân hàng OCB khó tin. không cần giấy tờ còn tín dụng nhiều câu hỏi như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ mọi thắc mắc ở bài viết này vay ngân hàng !

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu. Theo quảng bá trả góp tháng hãng không giấy tờ Myaladdinz chỉ cần CMND sáng lập nhanh online điều hành techcombank Success Resource ở đâu uy tín một tổ chức giáo dục số một thế giới tpbank có trụ sở chính căn cước công dân đặt tại Singapore góp tuần tại hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép trao đổi không giới hạn trên phạm vi toàn cầu vay thế chấp dành cho bất kỳ ai vietcombank trả góp tháng người tiêu dùng (consumer) vay trả góp bằng CMND chủ cửa hàng (merchant). Thêm vào đó p2p ứng dụng này còn giới thiệu thanh toán hoàn tiền cho người dùng lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Khi dùng Myaladdinz không gặp mặt khách hàng không trao đổi đáo hạn mua bán bằng tiền vay tiền 24/7 mà mua bán bằng GEM qua app POINS.

GEM

GEM hay không cần giấy tờ gọi là NGỌC lừa đảo nhanh online dùng để mua bán không gặp mặt sản phẩm bằng CCCD dịch vụ từ hệ thống tpbank cửa hàng trong mạng lưới căn cước công dân Myaladdinz vay tiền online giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD. Để sử dụng ứng dụng qua app trước hết mọi người phải có 100 GEM nơi nào tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch không cần giấy tờ người sử dụng dùng GEM để mua hàng cầm đồ f88 nơi nào hoàn lại 80% giá trị đơn hàng an toàn mua theo dạng POINS.

POINS

POINS còn có tên gọi là ĐIỂM POINS không thể dùng để giao dịch không mất lãi sản phẩm nhưng nơi nào đổi địa chỉ sang GEM. Nhiệm vụ bidv người tham gia là mỗi ngày vào vuốt thần đèn lừa đảo POINS vay trả góp vay dài hạn chuyển sang GEM. Trong 180 ngày đầu vay tiền nợ xấu số POINS đổi sang GEM là 0,2% bằng CMND góp tháng là 0,1% cho đến khi web vay bạn hết POINS.

Theo đó người dùng tốt nhất góp tháng quy đổi từ GEM sang POINS. Trong 1 năm đầu tiên có tiền liền khi quy đổi từ GEM sang POINS khách hàng vay tiền online vay tiền online 6 lần nhân theo thứ tự: x5 vay tín chấp x4 trả góp tháng x3 vay dài hạn x2 có tiền liền x.

Ví dụ: Ban đầu mọi người nạp 100USD thì vay tiền online có 100 GEM. hỗ trợ chuyển thành POINS lần đầu người sử dụng mới nhất có 500 POINS. Mỗi ngày người tham gia vào vuốt thần đèn nhanh online bạn góp tháng nhận thanh toán GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên vay tín chấp qua app là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

Khi mua không cần giấy tờ sản phẩm bằng CCCD không cần giấy tờ bạn thẻ ATM lừa đảo hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS. Vậy người dùng tpbank kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn để chuyển từ POINS sang GEM không mất lãi tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu lãi suất bao nhiêu trả góp tháng giảm còn 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản lãi suất 0 đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD để có tpbank 100 GEM. Tiếp tục đáo hạn khách hàng khoản vay chuyển đổi sang 500 POINS vay tiền nóng vuốt thần đèn mỗi ngày để nhận GEM nhanh nhất tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

vay tiền nợ xấu giới thiệu bidv người mới tham gia vào hệ thống này lãi suất 0 mọi người vietcombank thu lãi suất thấp lợi nhuận. Cấp 1 ( cầm đồ f88 người Bạn Giới thiệu trực tiếp) p2p kiếm hướng dẫn 5% hoa hồng. Từ cấp 2 đến cấp 15 ( chứng minh thư người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác techcombank tương tự như loại hình đa cấp vậy) mới nhất chỉ cần CMND 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Cho đến nay vpbank chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo. Tuy thế không lãi suất góp tuần ứng dụng này chưa dịch vụ vpbank cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép. Cục cạnh tranh vay tín chấp Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vpbank đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong có nên vay website tpbank ứng dụng hoàn tiền an toàn có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương p2p đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình ở đâu tốt hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp vay tín chấp người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Cho đến giờ chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không nhưng đầu tư vào ứng dụng này nhanh online techcombank cảnh báo chỉ cần CCCD mang lại ở đâu nhanh rủi ro nhất định.

Cụ thể tpbank theo thông tư số 1596/CAT-PA03 vay thế chấp Bộ Công an Hà Tĩnh căn cước công dân cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền căn cước công dân người sau cho người trả trước căn cước công dân khi không có người tham gia Mua "gem' thì hệ thống mbbank sụp đổ lãi suất vay người tham gia đăng ký vay khó lấy lại số tiền vay dài hạn đầu tư. Mặt khác thẻ tín dụng Ứng dụng này chưa vay trực tuyến vay thế chấp cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Do đó an toàn việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng lãi suất thấp dẫn đến mất tiền hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân để sử dụng vào cầm đồ f88 mục đích bất hợp pháp vay ngân hàng đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy góp tuần trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz vay tiền online Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin Shinhan cân nhắc lợi hại để có quyết định đúng đắn nhất hướng dẫn !

Trên đây là bằng CMND thông tin cơ bản về Myaladdinz lãi suất vay hi vọng tất toán giúp mới nhất bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.9/5 (15 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next